http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Thủ Tục Xin Visa Nam Phi

Thủ Tục Xin Visa Nam Phi

Thủ Tục Xin Visa Nam Phi
 Dịch vụ làm visa đi Nam Phi của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nam Phi tại Công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:8 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ: 1.500.000 - 3.500.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 HỒ SƠ XIN VISA NAM PHI


Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Nam Phi, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nam Phi cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Nam Phi của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Visa Nam Phi


THỦ TỤC VISA ĐI NAM PHI:

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
2. 1 ảnh 3.5*4.5
3. 2 bản xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian bay, tình trạng…)
4. 2 bản xác nhận nơi ở tại Nam Phi (như booking hotel…)
5. Chứng minh tài chính (có dấu xác nhận công chứng tại ngân hàng trong tháng nộp hồ sơ):

  • Cá nhân: giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND
  • Tổ chức/Doanh nghiệp: giấy chứng minh tài chính hoạt động
  • Nếu trong thư mời đã đề cập “người mời sẽ chịu trách nhiệm chi phí” thì cá nhân chỉ cần chứng minh tài chính khoảng 50 triệu VND.

6. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,…
  • Nhân viên: giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, hợp đồng lao động (bản copy)
  • Người không có nghề nghiệp hiện tại: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…

7. Chứng minh kế hoạch du lịch: 2 bản hành trình du lịch (liệt kê chi tiết)
8. Chứng minh mục đích du lịch:

  • Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao)
  • Trường hợp du lịch tự túc: giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, bản dịch CMND bằng Tiếng Anh…

9. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
10. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

LƯU Ý: 


 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Quý khách là công ty, tổ chức…cung cấp cho Vina Holiday Travel một giấy giới thiệu để đại diện quý khách làm việc với đại sứ quán
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  •  
  • QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

    Chuẩn bị giấy tờ

    • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
    • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
    • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
    • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
    • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
    • Hoàn thiện hồ sơ

      • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
      • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
      • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
      • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
      • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
      • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
      • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


      Phỏng vấn

       

      • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
      • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
      • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
      • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
      • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
      • Nhận kết quả

        • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
        • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
        • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
        • Lưu ý

          • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
          • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
          Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện