http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Brazil

Visa Brazil

Visa Brazil
 Dịch vụ làm visa đi Brazil của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Brazil tại Công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:7 - 10 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng nhiều Lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ: 3.696.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 XIN VISA BRAZIL

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam  chuyên tư vấn làm visa đi Brazil, hoàn tất các thủ tục làm visa đi Brazil nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Brazil tại Công ty chúng tôi.

Visa Brazil


1. ĐI CÔNG TÁC: 

A. Hộ chiếu phổ thông:

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4x6 chụp gần nhất
  • 1 mẫu đơn khai xin visa Brazil (liên hệ Opentour để làm mẫu đơn xin visa).
  • Hợp đồng lao động (1 bản copy).
  • Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)
  • Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác ( nên dịch sang Tiếng Anh và có dấu đỏ của cơ quan đó là được)


B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ:

  • Hộ chiếu ngoại giao.
  • Hộ chiếu công vụ.


2. ĐI DU LỊCH:

  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4x6 chụp gần nhất.
  • 1 mẫu đơn khai xin visa Brazil (liên hệ Opentour để làm mẫu đơn xin visa)
  • Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, photo nếu là bản gốc thì càng tốt)
  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay
  • Khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD ) – phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất


LƯU Ý:

  • Nếu xin khẩn thì phải có thư xin khẩn ( có ký tên đóng mộc của Cty )

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ

  • Nếu hồ sơ bị LSQ từ chối quý khách sẽ mất 70% tiền cọc

  • Thời gian làm việc khoảng 15 ngày.
  •  


    1. ĐI CÔNG TÁC: 

    A. Hộ chiếu phổ thông:

    • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
    • 1 ảnh 4x6 chụp gần nhất
    • 1 mẫu đơn khai xin visa Brazil (liên hệ Opentour để làm mẫu đơn xin visa).
    • Hợp đồng lao động (1 bản copy).
    • Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt)
    • Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác ( nên dịch sang Tiếng Anh và có dấu đỏ của cơ quan đó là được)


    B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ:

    • Hộ chiếu ngoại giao.
    • Hộ chiếu công vụ.


    2. ĐI DU LỊCH:

    • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành
    • 1 ảnh 4x6 chụp gần nhất.
    • 1 mẫu đơn khai xin visa Brazil (liên hệ Opentour để làm mẫu đơn xin visa)
    • Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, photo nếu là bản gốc thì càng tốt)
    • Booking khách sạn
    • Booking vé máy bay
    • Khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD ) – phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất


    LƯU Ý:

    • Nếu xin khẩn thì phải có thư xin khẩn ( có ký tên đóng mộc của Cty )
    • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ

    • Nếu hồ sơ bị LSQ từ chối quý khách sẽ mất 70% tiền cọc

    • Thời gian làm việc khoảng 15 ngày.
    •  
    • QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

      Chuẩn bị giấy tờ

      • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
      • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
      • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
      • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
      • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
      • Hoàn thiện hồ sơ

        • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
        • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
        • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
        • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
        • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
        • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
        • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


        Phỏng vấn

         

        • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
        • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
        • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
        • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
        • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
        • Nhận kết quả

          • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
          • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
          • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
          • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
          • Lưu ý

            • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
            • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
            Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện