http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Du Lịch Mỹ

Visa Du Lịch Mỹ

Visa Du Lịch Mỹ
 Dịch vụ làm visa đi Mỹ của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch Mỹ tại công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:5 Ngày
  • Loại visa: 1 Năm nhiều lần
  • Thời gian lưu trú: 180 Ngày
  • Giá từ: 4.704.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 
VISA DU LỊCH MỸ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp quý khách hoàn thành mọi thủ tục xin visa đi du lịch Mỹ.

HỒ SƠ XIN VISA MỸ BAO GỒM:

1.Trường hợp nếu bạn không có người thân bảo lãnh tại Mỹ


  • Đối với trường hợp này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như sau:
  • Đơn xin visa Mỹ
  • 02 hình 5x5 (Chụp nền trắng, lưu ý ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu bản chính phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến Mỹ (lưu ý hộ chiếu bản chính này phải có đầy đủ chữ ký)
  • Giấy hẹn phỏng vấn
  • Biên lai phỏng vấn
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy tờ khai sinh các con trong gia đình bạn bản chính (nếu có)
  • Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản chính (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ này rất quan trọng, đó là loại giấy tờ như giấy nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu), số dư tài khoản hiện tại ở ngân hàng (tất cả đều sử dụng bản chính)
  • Chứng minh công việc của bạn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn nếu có. Nếu bạn là nhân viên bình thường, hãy chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động (bản chính). Nếu là cán bộ nghỉ hưu phải có thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu.
  • Lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn. Đối với những trường hợp đi theo tour với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buộc phải có hợp đồng du lịch của công ty du lịch.


2.Trường hợp bạn có người thân tại Mỹ bảo lãnh

  • Đối với trường hợp này, ngoài việc bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như trên, bạn hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ phụ khác như:
  • Thư mời của người thân bên Mỹ (bản chính)
  • Bảo trợ tài chính của người thân bên Mỹ (bản chính)
  • Bản quốc tịch (bản photo)

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỞNG GẮP KHI XIN VISA ĐI MỸ:

Câu 1: Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin visa đến Mỹ?

Đáp: Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Mỹ


Câu 2: Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Mỹ?

Đáp: Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Mỹ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Mỹ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Mỹ bằng hộ chiếu Mỹ


Câu 3: Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Mỹ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?

Đáp: Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Mỹ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.


Câu 4: Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Mỹ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Đáp: Không. Bạn có thể lưu trú tại Mỹ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Mỹ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú. 


Câu 5: Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?

Đáp:
 Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ


Câu 6: Tôi có thể lưu trú tại Mỹ trong bao lâu khi có visa du lịch hoặc công tác?

Đáp: Visa không định cư tại Mỹ cho phép bạn đi tới Cửa khẩu Nhập cảnh (sân bay/hải cảng) tại Mỹ. Khi bạn đến Cửa khẩu Nhập cảnh của điểm đến, nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ xử lý việc nhập cảnh của bạn sẽ quyết định thời gian bạn có thể lưu trú tại quốc gia này. Bạn có thể đến Cửa khẩu Nhập cảnh trong thời gian còn hiệu lực của visa không định cư cho đến và bao gồm ngày cuối cùng mà visa còn hiệu lực. Thời gian còn hiệu lực của visa không quyết định thời gian bạn có thể lưu trú hợp pháp tại Mỹ; chỉ nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng mới có thể quyết định việc này dựa vào thời gian bạn đến Mỹ.


Câu 7: Visa du lịch của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Mỹ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?

Đáp: Bạn có thể đến Mỹ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Mỹ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Mỹ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.


Câu 8: Visa Mỹ của tôi sẽ hết hạn trong 6 tháng tới. Tôi có cần xin visa mới sau khi visa hiện tại của tôi hết hạn hay tôi có thể xin trước không?

Đáp: Bạn không phải chờ đến khi visa hiện tại hết hạn. Bạn có thể xin visa mới ngay cả khi visa hiện tại của bạn vẫn còn hiệu lực.


Câu 9: Tôi được cấp visa Mỹ hiện tại khi đang làm công việc trước đây. Hiện giờ, tôi đã chuyển sang công việc mới tại một công ty mới và chủ lao động mới của tôi muốn tôi tham dự một hội nghị tại Mỹ đã được lên lịch vào tháng tới. Tôi có thể sử dụng visa này không hay tôi phải xin visa mới?

Đáp:
 Bạn có thể đến Mỹ bằng visa này với điều kiện visa của bạn hợp lệ cho mục đích công tác hoặc du lịch.

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

 

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn
    • Nhận kết quả

      • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
      • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
      • Lưu ý

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện