http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Du Lịch Úc

Visa Du Lịch Úc

Visa Du Lịch Úc
 Dịch vụ làm visa đi du lịch Úc của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa du lịch Úc tại công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:14 Ngày
  • Loại visa: 1 Năm 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 90 Ngày
  • Giá từ: 1.200.000đ - 2.200.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 VISA DU LỊCH ÚC


Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thành visa du lịch Úc một cách nhanh chóng, thành công nhất.


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC BAO GỒM:

  • 2 tấm ảnh 4 X 6cm phong trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có). Bản sao y có thị thực mặt thông tin hộ chiếu và các trang có dấu xuất nhập cảnh, nhãn dán thị thực visa của các nước đã đi qua.
  • Giấy khai sinh và CMND (bản photo có thị thực).
  • Sổ hộ khẩu sao y có thị thực tất cả các trang.
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận ly hôn (bản photo có thị thực)
  • Bản photo có thị thực của giấy tờ nhà, đất, xe hơi (nếu có), …
  • Bản photo có thị thực Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 200,000,000 VNĐ (trong thời gian 01 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan


** Lưu ý:

  • LSQ Úc có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Quý khách vui lòng bổ sung (nếu có yêu cầu)
  • Thời gian làm visa từ 4- 8 tuần
  • Trường hợp khẩn liên hệ hotline hỗ trợ


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA ĐẾN ÚC:


Câu 1: Tôi 26 tuổi, làm nghề tự do, muốn đi du lịch tìm hiểu về nước Úc, thăm bạn bè và ở lại trong thời gian sáu tháng. Tôi có người quen bên Úc chịu chi phí cho toàn bộ chuyến đi. Xin hỏi trường hợp này tôi có cơ hội xin được visa không?

Nếu được thì theo diện thị thực nào?

Đáp: Trường hợp của bạn có thể xin thị thực đi thăm Úc theo diện thị thực 600, diện dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch hoặc công tác ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia các hoạt động giải trí khác. 

Tuy nhiên, rất khó thuyết phục viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn ở lại Úc 6 tháng, nên theo tôi bạn không nên đưa ra mức thời gian rộng quá mà phải phù hợp cho lịch trình du lịch của mình.

 

Bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giúp bạn chuẩn bị hồ sơ chi tiết .

Câu 2: Tôi năm nay 24 tuổi, tôi có nhiều bạn bè sinh sống và học tập tại Úc. Nay, tôi muốn xin visa du lịch Úc để đến nước Úc thăm họ. Hiện nay, công việc của tôi là nhân viên văn phòng, tôi không có tài sản cũng như nguồn thu nhập hàng tháng tốt. Vậy, tôi có thể xin cấp visa du lịch Úc không? Và những thủ tục cần làm là gì?

Đáp
: Theo các quy định về nộp đơn xin visa Úc, Chính phủ Úc không có quy định các điều kiện cụ thể mà đương đơn phải đáp ứng. Do đó, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa  du lịch Úc.


Với trường hợp cụ thể của bạn: vì bạn khó thuyết phục viên chức lãnh sự về mục đích chuyến đi và các mối ràng buộc của bạn tại Việt Nam, và bạn không có việc làm ổn định, không có tài sản để đảm bảo cho thời gian lưu trú tại Úc cũng như để đảm bảo bạn sẽ trở về sau chuyến đi là một điểm bất lợi cho hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp như bạn vẫn được cấp visa du lịch Úc. Do vậy, bạn hãy liên hệ với Opentour, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị bằng chứng chứng minh các yếu tố trong hồ sơ về mục đích sử dụng visa… thì xác suất được cấp visa của bạn sẽ nâng lên đáng kể.

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

 

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    • Nhận kết quả

      • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
      • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
      • Lưu ý

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện