Visa Định Cư Nhật Bản
http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png


Visa Định Cư Nhật Bản

Visa Định Cư Nhật Bản

Visa Định Cư Nhật Bản
Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam  đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản tại Công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:8 Ngày
  • Loại visa: Định cư
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ: Liên hệ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 
VISA ĐỊNH CƯ NHẬT BẢN

Hotline tư vấn:    HN: 090 2233 354      -       HCM: 0903 224 436

Visa định cư tại Nhật Bản: Opentour.vn nhận làm mới, gia hạn visa đi Nhật Bản với mục đích đi định cư cho khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn giá rẻ.

Visa định cư Nhật Bản


HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỊNH CƯ TẠI NHẬT BẢN BAO GỒM:
 

  • Hộ chiếu

  • Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

  • 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

  • Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

  • Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

  • Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

  • Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...

  • Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

  • Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

  • Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp


* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

 

  • Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.


LƯU Ý: 
 

  • Thanh toán 100% khi nhận hồ sơ

  • Không xuất hóa đơn VAT.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
    Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.



QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Hotline tư vấn:    HN: 090 2233 354      -       HCM: 0903 224 436

Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  •  
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    •  

Khi chúng tôi đã thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, tỷ lên Visa thành công lên đến 98%


Nhận kết quả

 

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
  •  
  • Lưu ý

    • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
    • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
    •  
    Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện