http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Du Lịch Nga

Visa Du Lịch Nga

Visa Du Lịch Nga
Dịch vụ làm visa đi du lịch Nga của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa du lịch Nga tại công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:6 - 8 Ngày
  • Loại visa: 1 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ: 1.800.000 - 4.600.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 VISA DU LỊCH NGA

Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa 
Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng,đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Nga cho lãnh sự quán vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. 
 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NGA BAO GỒM:

1. Hộ chiếu (có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất 06 tháng sau khi hết hạn thị thực)
2. Bản khai xin cấp thị thực (viết bằng chữ in hoặc đánh máy, bằng tiếng Nga, Anh hoặc Việt Nam) theo yêu cầu 
3. 02 ảnh 3,5 x 4,5 cm

  • Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • Ảnh phải rõ nét trên nền sáng
  • Mặt ở phần giữa ảnh, tươi tỉnh, không cười, miệng ngậm
  • Không đeo kính đen
  • Ảnh được chụp trực diện

4. Bản chính Thư mời từ phía Nga 
5. Vé máy bay
6. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    •  
    • Nhận kết quả

      • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
      • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
      • Lưu ý

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện