http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Công Tác Bangladesh

Visa Công Tác Bangladesh

Visa Công Tác Bangladesh
 Công ty Cổ phần Đầu tư  Du lịch Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa đi Bangladesh với thủ tục nhanh chóng, an toàn và chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Bangladesh tại Công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:3 - 8 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ: 1.200.000 - 2.500.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 VISA CÔNG TÁC BANGLADESH
 

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ xin visa đi công tác Bangladesh cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa Bangladesh giá rẻ, thủ tục làm nhanh chóng, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.



 

HỒ SƠ XIN VISA BANGLADESH ĐI CÔNG TÁC :
 

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )

  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất

  • Thư mời đi công tác

  • Giấy đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )

  • Report lettter (dien thong tin, nhung nuoc da di trong 6 thang gan nhat, ky ten dong moc cty)

  • Thông tin cần trả lời :


          + Họ tên Cha
          + Họ tên Mẹ
          + Họ tên Vợ / Chồng
          + Địa chỉ hiện tại + số DT
          + Anh chị đã từng đi Bangladesh chưa?

LƯU Ý: 

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  • Không xuất hóa đơn VAT.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.


    QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

    Chuẩn bị giấy tờ

     

    • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
    • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
    • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
    • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
    • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
    • Hoàn thiện hồ sơ

      • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
      • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
      • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
      • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
      • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
      • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
      • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


      Phỏng vấn

       

      • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
      • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
      • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
      • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
      • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.

Nhận kết quả

 

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
  • Lưu ý

    • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
    • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
    Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện