http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Du lịch Dubai

Visa Du lịch Dubai

Visa Du lịch Dubai
Dịch vụ làm visa đi du lịch Dubai của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi du lịch du lịch Dubai tại công ty chúng tôi.
  • Thời gian làm:7 Ngày
  • Loại visa: 2 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 14 Ngày
  • Giá từ: 3.584.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 LÀM VISA DU LỊCH DUBAI


 Hãy đến với 
Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam để được cung cấp dịch vụ làm visa đi du lịch Dubai một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.


HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH DU BAI BAO GỒM: 

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • 2 hình 4x6, nền trắng, đầu trần.
  • Bản sao Hợp Đồng Lao Động hoặc Giấy Phép Kinh Doanh. 
  • Thời gian xét 1 tuần, thời hạn 2 tháng, lưu trú 14 ngày. 


HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC DU BAI BAO GỒM:

A. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
  • Tờ khai xin cấp Visa (liên hệ Opentour để lấy)
  • Thư mời (Ghi rõ mục đích và hành trình chuyến đi)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty ( như: giao dịch hợp đồng, email,...)


B. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản sao công chứng)


  • Chứng minh thư.
  • Hộ khẩu.
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có) hoặc Quyết định ly hôn (nếu có).

 
C. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC:


* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước: 

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cử đi công tác với thời gian và chi phí cụ thể của cơ quan chủ quản.


* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:


  • Hợp đồng lao động.
  • Quyết định cử đi công tác với thời gian vầ chi phí cụ thể của công ty chủ quản


* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí:  Sổ hưu trí, sổ lương hưu

D. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:


  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng).
  • Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm 
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác (nếu có): cổ phiếu, cổ phần, xe ô tô...


E. HỒ SƠ CHỨNG MINH NƠI Ở: ( Bản tiếng tiếng Anh)


  • Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp 
  • Giấy xác nhận đăng ký khách sạn
  • Booking vé máy bay.


Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Dubai. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Opentour để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

 

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    •  
    • Nhận kết quả

      • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
      • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
      • Lưu ý

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.



QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện