http://www.opentour.vn/uploads/right_banner_phuquoc3122016.png
http://www.opentour.vn/uploads/left_banner_thailand05122016.png

Visa Du Lịch Hồng Kông

Visa Du Lịch Hồng Kông

Visa Du Lịch Hồng Kông
Dịch vụ làm visa đi du lịch Hồng Kông của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam  đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa du lịch Hồng Kông tại công ty chúng tôi .
  • Thời gian làm:10 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 7 Ngày
  • Giá từ: 2.000.000đ
  • Ghi chú:
 Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? Liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin trong mục tìm kiếm dưới đây:

Loading

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Thông tin chi tiết
 VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG

Bằng những thủ tục pháp lý đơn giản, cùng với mối quan hệ mật thiết, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Du lịch Việt Nam  sẵn sàng mang lại cho bạn tấm Visa du lịch Hong Kong tốt nhất, nhanh nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH HONGKONG:

A. GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

      2 tấm ảnh 3,5 x 4,5, chụp phông nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng nằm kiền nhau để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhận chức, hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  • Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tài khoản tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Bổ sung thêm sổ đỏ (giấy tờ nhà đất), xe oto hoặc cổ phần, cổ phiếu để hồ sơ đạt kết quả cao. 
  • Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở Hồng Kông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…

B. NƠI NỘP HỒ SƠ:

  • Những người xin visa đi du lịch Hồng Kông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.
  • Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463
  • Thời gian để nhận kết quả là từ 7 đến 12 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)


C. LỆ PHÍ XIN VISA HONGKONG:

  • Visa Hồng Kông
  • Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.


D. HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:


  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.
  • Lưu ý khi xin visa đi du lịch Hồng Kông
  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nhiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  • Trước đây thì visa Hồng Kông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ Hồng Kông.
  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.
  • Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.
  • Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký tour du lịch Hồng Kôngcủa công ty du lịch thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn. 
 
E. HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
  • Form khai visa


F. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)


  • Chứng minh thư (Có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu)

 
G. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)

* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất 


* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

 

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

   
* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động (Có thể thay thế bằng ĐKKD công ty)
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

    
* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
* Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.


H. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VNĐ).
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng), xe oto  (Nếu có) 


Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong. Quý khách vui lòng liên hệ Du Lịch Việt Nam để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG

Chuẩn bị giấy tờ

 

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ.
  • Hoàn thiện hồ sơ

    • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
    • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
    • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
    • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
    • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
    • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
    • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


    Phỏng vấn

     

    • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
    • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
    • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
    • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
    • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.
    • Nhận kết quả

      • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
      • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
      • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.
      • Lưu ý

        • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
        • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
        Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.


QUY TRÌNH XIN VISA THÔNG THƯỜNG


Chuẩn bị giấy tờ

  • Opentour dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ
  • Tùy từng loại visa bạn sẽ được tư vấn để chuẩn bị giấy tờ phù hợp
  • Khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ, thông tin liên quan đến tài chính, công việc, nhân thân, thư  mời (nếu có)
  • Tất cả các giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước mà muốn đến
  • Một số Đại sứ quán yêu cầu công chứng nhà nước các loại giấy tờ

Hoàn thiện hồ sơ

  • Rà soát giấy tờ chính xác, logic theo từng loại visa
  • Dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ
  • Hoàn thiện thông tin theo các biểu mẫu (online hoặc theo mẫu của Đại sứ quán)
  • Đặt lịch hẹn theo yêu cầu của Đại sứ quán (online hoặc gọi điện)
  • Nộp tiền Đại sứ quán thu theo yêu cầu
  • Sắp xếp các loại giấy tờ theo đúng thứ tự mà Đại sứ quán yêu cầu
  • Đại diện khách hàng làm việc với Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)


Phỏng vấn

 

  • Giải thích toàn bộ hồ sơ cho khách hàng trước khi đi phỏng vấn
  • Tư vấn cho khách hàng các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất
  • Giải thích các quy trình phỏng vấn đối với từng Đại sứ quán
  • Khách hàng mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu.
  • Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn

Nhận kết quả

  • Đại diện khách hàng đến nhận kết quả tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Giải thích cho khách về thông tin visa được cấp: loại visa, thời gian được ở lại, số thời gian được ra vào...
  • Khách hàng đến nhận kết quả trực tiếp tại Đại sứ quán (tùy từng Đại sứ quán)
  • Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa.

Lưu ý

  • Các giấy tờ cung cấp cho Opentour chỉ cần bản copy
  • Bước 2 và 3 là hai bước quan trọng nhất trong quy trình làm visa quyết định việc bạn có được cấp visa hay không.
Chúng tôi làm việc tận tâm để tư vấn chính xác cho bạn có nên làm visa không sau khi bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi thông tin hoặc các giấy tờ liên quan đến công việc, tài chính, nhân thân và lịch sử đi du lịch của bạn. Với kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn đạt kết quả visa cao nhất cũng như tránh được việc từ chối visa ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thông tin. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với dịch vụ visa chuyên nghiệp, uy tín của Opentour.

 Click xem: Tour Thái Lan | Kiến thức du lịch

Tin tức và sự kiện